Thuốc chữa khỏi mụn cơm mụn cóc ở bàn chân hoàn toàn triệt để

1
534

Mụn cơm, mụn cóc là do một loại vi rút gây ra, có thể xuất hiện ở bất cứ chỗ nào trên cơ thể như tay, chân, thậm chí ở cả trên mặt. Mụn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ, nếu mọc ở chân, bàn chân, gót chân thì rất gây bất tiện cho việc đi lại, nhấn vào chổ mụn thì đau, do vậy nên khi đi lại cực kỳ khó khăn với những cái mụn đã phát triển to lên rồi thì cảm giác rất thốn ( có một sự hãm nhẹ 😀 ).

Mình củng đã từng bị, bị tới 4-5 cái ở dưới bàn chân, nhìn vào mụn thấy da cứ trong suốt và bị chai sần lên, khi đi rất đau, và mình quyết định đi mỗ, cắt phần bị mụn đó đi rồi may lại, đau lắm nhé! thịt trên người mình mất mà, đêm ngủ không được đâu, nhức nhối bao kinh hoàng. Được khoảng 3 tuần thì bò da và bớt đau, máu không còn chảy nữa. Ban đầu chỉ có 1 cái ở gót bàn chân, sau khi mỗ xong thì lây ra 3 cái gần đó cách khoảng 2-3 cm. Khỏi đi luôn, đi là cứ cà nhón cà nhón. Chịu đựng khoảng nữa năm vì không dám đi mỗ nữa, trong khoảng thời gian đó tui chữa mẹo đủ kiểu con đà điểu mà nó không khỏi. Lấy nước tiểu đổ lên gạch đỏ nung nóng rồi hông chân vào, Nào là lấy hột đậu thả xuống giếng, lấy tờ tiền đám ma đi ngang không cho ai thấy rồi lau lên rồi nhờ ma mang đi… không thấy hết, chắc do mình không mê tín lắm nên nó không khỏi :))

Ở mức độ chữa theo kiểu hành hạ thì mình đốt nhang lên rồi châm vào chổ mấy cái mụn đó, thấy không xi nhê nên lấy luôn thanh inox  nung lữa cho đỏ rồi châm vào cái mụn đó – đau khóc không ra tiếng, bị bỏng rộp lên nhưng mấy bữa sau củng thấy nó teo lại nhưng không hết hẳn. Rồi ngâm nước muối, nước nóng trên 40 độ. bàn chân tội nghiệp chịu đủ hành hạ nhưng vẩn không hết từ tập đầu đến tập cuối, tóm lại kinh nghiêm mình bị bệnh thì không nên mê tín mà đi tìm cho đúng thuốc mà chữa thôi.

Cuối cùng cơ duyên thế nào củng tìm được cái mà mình mong muốn nhất, 1 lọ tiên dược :)) nói quá thôi chứ đó chỉ như 1 dạng axit nhẹ. Thuốc đó tên là Duofilm, thế là chạy khắp cái vùng Chợ Rẫy để kiếm thuốc củng không có – lý do hết hàng – hàng đó không nhập về VN  và củng không sản xuất nữa.
Gần như mất hết hy vọng, điên cuồng vì mấy cái mụn đó hàng ngày hành hạ khi đi đứng. Tìm đủ trên mạng củng không mấy web nào có bán, Cuối cùng mình thấy trên EBAY có bán và 1 cơ sở ở Hà nội bán Địa chỉ em nó đây: http://3gpharma.com/2300532/duofilm-liquid-wart-remover-lo-1-3-oz-9-8ml . Nếu bạn muốn mua thì cứ Ebay mà fang còn không thì vào cái link trên mà gọi điện thoại cho cái chị gì gì ở chổ bán thuốc đó rồi mua. Bữa mình mua hết 3 xị (300 ngàn đồng nha!)

Mua về mình chấm lên mụn đó để tầm 2 phút nó cô lại thành 1 lớp màng – kệ nó – hạn chế đi lại trong vòng 2 tuần khi chấm thuốc nha. đước 2 3 ngày thì lớp da đó sẻ bị thoái hóa thành tế bào chết, mình lấy dao lam cạo nhẹ nhẹ cho mỏng dần cái mụn rồi ngâm nước muối nóng. 1 tuần sau nó hơi tại lớp mũ trong như nước, chắc là do mình bị bệnh mồ hôi tay chân từ nhỏ nên nó bị vậy nên mình dùng kim chích ra nặn nước đó đi , lấy bông lau và chôn nó. Để ý đừng cho dính vào chổ khác trên cơ thể mà lây nhé! cứ chấm vào ngày 2 – 3 lần  được khoảng 4 tuần thì mình thấy lớp mụn đó bị cạo và bong hoàn toàn, đi lại cảm giác ok. tới giờ thì hết hoàn toàn ròi nhớ!!! 😀 Đó là cách chữa mình muốn chia sẽ cho bạn khi mình bị nó hành cả nữa năm. Đến bây giờ nhìn lại cái hình của mụn như trên thấy đó là ác mộng kinh hoàng, Chúc bạn chữa mụn cóc mụn cơm nhanh khỏi nhá. Bạn nào chữa khỏi được + mua thuốc chổ nào rẽ thì comment chia sẽ xuống dưới cho các bạn đến sau biết với nhé!

1 bình luận

  1. I cracked up picturing your tall, red-headed self trying to look insouspicuonc. 🙂 I’m so glad you were finally able to track down these fascinating stories. There’s so much sadness in some of these legends. 🙁 But I do love the stories – they make this place so much more interesting. :-)Krista´s last post ..

Để lại bình luận