Những Plugin SEO chất trên WordPress

1
505

Google XML Sitemap

Một khi đã làm SEO thì không thể thiếu khâu gửi sitemap lên Google Webmasters, Google XML Sitemap làm plugin tạo sitemap dạng XML để submit lên Google Webmasters. Đơn giản là plugin này đã ra đời khá lâu rồi, và vẫn được cập nhật thường xuyên, các chức năng cũng khá là đầy đủ và tuyệt vời, dễ sử dụng với bất cứ đối tượng nào.

Lưu ý: nếu bạn sử dụng plugin SEO by Yoast thì có thể không cần dùng plugin này nữa vì ở SEO by Yoast đã có XML Sitemap.

Yoast SEO

Plugin này khá tiện dụng, SEO tốt, và dễ dàng sử dụng. plugin miễn phí rất thông dụng để hỗ trợ bạn dễ dàng tối ưu lại tiêu đề & description của các thành phần trong website của bạn.

Auto Ping Booster

Với 2 Plungin trên thì có khác một chút, vì chúng không hỗ trợ tự động ping lên Google khi có bài viết mới. Auto Ping Booster sẽ tự động Ping blog của bạn trong Google Blogsearch sau mỗi lần cập nhật. Bài viết của bạn sẽ được google đánh chỉ mục trong vòng 10-15 phút. Google, Yandex, PingoMatic, NewsGator và dịch vụ hàng đầu.

 

1 bình luận

  1. Depuis le mois de Juin,où il fallait que ce gouvernement ait l’air vivant en se rÃna©Ã©Ã©rgnt, en réglant quelques problèmes posés au grand jour- par respect pour les citoyens que nous sommes, par respect de la démocratie -j’ai surtout appris le nom des conseillers: Guéant, Buisson, Guainot, Soubie…! les ministres eux, ressemblent à des robots programmés. C’est étouffant.

Để lại bình luận