BLO – kiếm 150 token trị giá 0.03 eth ~25$

0
108

Đăng ký theo link này bạn sẽ nhận 150 BLO (~0.03 ETH) ->

https://bloknetwork.typeform.com/to/Qdsy0R?

• Click vào link trên, bấm vào Sign Up ở giữa màn hình, sau đó điền thông tin và Join vào các kênh của họ, khai báo chitiết. OK XONG (Nhớ lưu lại link cá nhân).

Nền tảng này nó cũng về công việc, nhưng nó chuyên sâu hơn, nó giúp tạo ra sự công bằng và linh hoạt cho người lao động và công việc họ làm, công ty họ đang làm. Việc công nhân làm việc tại công ty và được trả lương bằng tiền mặt hoặc qua ngân hàng, cổ phiếu … theo họ là đã lỗi thời ^^! nó sẽ tạo ra “góc khuất”, sự quan liêu, đi đêm, ăn bớt %, trả ko đúng năng lực,… mặt khác người lao động có thể làm những việc khác tùy theo năng lực, họ có nhiều sở trường,… do đó BLOK sẽ tạo ra những điều này cho họ. Ý tưởng thì quá hay, nó thành công sẽ trở thành 1 nền tảng nhân văn và giải quyết vấn đề lớn cho xã hội. Tui mong nó thành công.

◉ Điểm đánh giá cao các bạn, ICO Bench chấm 3.9 điểm. Các bạn đăng ký xong kéo xuống xem thông tin điểm đánh giá của nó.

◉ Total chỉ có 360 triệu token, quá ngon, giá ICO: 1 ETH = 5700 Token. 24 ngày nữa họ sẽ bắt đầu bán ICO. Dàn lãnh đạo và Team rất ngon, kinh nghiệm và trẻ tuổi, có hết.
Họ có sự chuẩn bị kỹ, có cả Tếng việt.

Khuyên: Nên cân nhắc mua ICO và Working mạnh.

Để lại bình luận