20+ đẹp & miễn phí của WordPress để bạn xây dựng web- blog bạn đẹp hơn.

1
565

WordPress là không thể tranh cãi các nền tảng CMS ưa thích nhất trên web. Do sự phổ biến và phát triển của WordPress CMS, chủ đề được đặc biệt làm cho các trang web cung cấp bởi WordPress cũng đã đạt được danh tiếng đáng kể trên thị trường. Người dùng yêu WordPress chủ đề bởi vì nó là đau để thiết lập và có thể được sử dụng để tạo ra một trang web như blog, cá nhân, trang web của công ty và danh mục đầu tư. Tuy nhiên, chất lượng WordPress theme miễn phí không phải là dễ dàng để tìm thấy đó là lý do tại sao tôi quyết định để thu thập một số trong những chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất trên tay. Hầu hết các chủ đề bao gồm các tính năng đáng kinh ngạc mà chắc chắn sẽ thổi tâm trí của bạn. Vì vậy, đây là danh sách các chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho dự án tiếp theo của bạn.

Shapely

Thiết kế của nó sẽ tương thích với Android và Windows điện thoại, iPhone, iPad, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Độ phân giải cao Retina hiển thị được hỗ trợ, cho phép bạn thưởng thức đồ họa sắc nét, văn bản sắc nét, và đột phá biểu tượng vector. Kiểu dáng cân đối đã chọn một thiết kế một trang, làm cho nó lý tưởng cho bất kỳ, danh mục đầu tư, hoặc trang web kinh doanh chuyên nghiệp. Mặc dù sức hấp dẫn thích hợp của nó, là sản phẩm vẫn mở cho tất cả các lĩnh vực hoạt động. Trang web của bạn sẽ được tương thích với các plugin WordPress sung mãn như Contact Form 7, Google Analytics, Yoast SEO.

Demo  Download

Activello

Thích hợp cho các blog thực phẩm, các blog thời trang, blog cá nhân, blog du lịch, blog nhiếp ảnh và nhiều blog và tạp chí phong cách trang web tuyệt vời khác. Chủ đề này được xây dựng sử dụng khuôn khổ lối Bootstrap làm cho nó hoàn toàn đáp ứng và điện thoại di động thân thiện. chủ đề này có một thanh trượt fullwidth lớn để giới thiệu nội dung của bạn với phong cách. theme này đi kèm với nhiều tùy chọn có sẵn thông qua WordPress Theme Sống Customizer. Activello chủ đề hỗ trợ tất cả miễn phí và phí bảo hiểm plugin WordPress phổ biến nhất như Contact Form 7, hình thức Gravity, Yoast SEO, W3 Total Cache, Jetpack, WP-Rocket và nhiều hơn nữa. Chủ đề này cũng là thương mại điện tử đã sẵn sàng nhờ nó được xây dựng trong hỗ trợ WooCommerce.

Demo  Download

Mallow

Demo  Download

Lightly

Demo  Download

Ember

Demo  Download

ShopIsle

Demo  Download

 

SimpleShift

Demo  Download

1 bình luận

  1. Mo03ha&#82in;tcese are great!! Thank you for sharing. I love the layout of your work. You should write a book about your travels. Isn’t great to be able to live your passions.

Để lại bình luận